Những lỗi phong thủy nên tránh trong nhà ở

Những lỗi phong thủy nên tránh trong nhà ở

Những lỗi phong thủy nên tránh trong nhà ở

Những lỗi phong thủy nên tránh trong nhà ở

Những lỗi phong thủy nên tránh trong nhà ở
Những lỗi phong thủy nên tránh trong nhà ở

2 design

Tithaco điện lạnh tiến thành www.about.me/tithaco

đầu tư nhà đất

đất long an

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền vùng ven tphcm

lucky land

thông tin căn hộ legacy prime căn hộ legacy prime

dự án pnr estella www.pnrestella.com.vn

city gate

www.duanrichland.com

thiết kế 3d dự án

thiết kế phối cảnh 3d

dự án de lagi bình thuận

www.canhoasahi.com.vn

tien do can ho legacy prime

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Phong thủy

Những lỗi phong thủy nên tránh trong nhà ở

11-07-2017 10:55:40 PM

phòng ngủ căn nhà

Giường là một trong những vật có ý nghĩa phong thủy rất quan trọng với gia chủ. Vì thế, chủ nhà cần tránh việc kê giường bên dưới một chiếc đèn chùm. Cách làm này sẽ khiến các năng lượng tiêu cực chiếu thẳng vào đầu con người mỗi khi ngủ.

Cửa phòng ngủ, cửa nhà đối diện với cửa nhà vệ sinh

Việc để cửa phòng ngủ, cửa chính đối diện với cửa nhà vệ sinh phong thủy cho rằng giống như đặt gánh nặng của những năng lượng tiêu cực từ nhà vệ sinh cho người sống trong căn phòng đó.

Vì vậy, các gia đình nên thiết kế hai cửa lệch nhau hoặc quay khác hướng thì càng tốt. Nếu nhà bạn quá chật chội, không có cách thiết kế nào khác thì hãy đóng cửa nhà vệ sinh tất cả những lúc không dùng đến.

Góc tường nhô ra đối diện với giường hay ghế sofa

Giường và ghế sofa phòng khách là những đồ nội thất mà bạn dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi. Vì thế, nó cần phải được trang trí và thiết kế cẩn thận.

Một góc tường nhô ra đối diện với gường và ghế sofa sẽ tạo ra năng lượng xấu xuyên thẳng về phía bất cứ ai ngồi ở đó. Điều này khiến tình hình sức khỏe không ổn định, dễ đau ốm.

Để trung hòa, bạn nên đặt một cây cao ở góc nhô ra để che hoàn toàn góc đó. 

Nhà thiếu ánh sáng

Ánh sáng của đèn đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích các năng lượng tích cực. Nếu thiếu ánh sáng, bạn có thể bị ảnh hưởng bởi những năng lượng tiêu cực, căn nhà tăm tối, tâm lý bất ổn...

Cửa sổ trên đầu giường ngủ

Theo phong thủy, cửa sổ trên đầu giường ngủ là không nên vì gây bất lợi cho tinh thần của người ngủ ở vị trí này. Điều này cũng dễ gây ra những xui xẻo. 

Nếu nhà bạn đang mắc phải điều này, hãy kê lại hướng giường hay dùng rèm, đóng cửa thật chặt khi ngủ. Chiều dài rèm cửa phải đủ dài để che đi toàn bộ cửa sổ.

Đặt gương đối diện giường ngủ

Nhiều người thích kê một chiếc gương đối diện giường ngủ để ngắm mình trong gương. Tuy nhiên, điều này có thể thiết lập âm khí không tốt cho gia chủ. Nếu là người có gia đình rồi, một chiếc gương đặt đối diện giường ngủ dễ ảnh hưởng mối quan hệ của vợ chồng.

Vì vậy, hãy đặt chiếc gương ra một vị trí khác.

Bồn rửa đối diện với bếp nấu

Theo logic của phong thủy, bếp mang yếu tố lửa, bồn rửa mang yếu tố nước. Do đó, nếu đặt đối diện với nhau, hai vật này sẽ gây ra cuộc đối đầu ngay trong nhà bếp, ảnh hưởng xấu đến tiền bạc, sự may mắn.

Các tin khác

Tìm kiếm bất động sản

Liên kết nổi bật

Tiệm bánh nhà Gold
nha dat binh duong re
Đã thêm vào giỏ hàng!