Có nên đầu tư vào đất nền Long An ?

Có nên đầu tư vào đất nền Long An ?

Có nên đầu tư vào đất nền Long An ?

Có nên đầu tư vào đất nền Long An ?

Có nên đầu tư vào đất nền Long An ?
Có nên đầu tư vào đất nền Long An ?

2 design

Tithaco điện lạnh tiến thành www.about.me/tithaco

đầu tư nhà đất

đất long an

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền vùng ven tphcm

lucky land

thông tin căn hộ legacy prime căn hộ legacy prime

dự án pnr estella www.pnrestella.com.vn

city gate

www.duanrichland.com

thiết kế 3d dự án

thiết kế phối cảnh 3d

dự án de lagi bình thuận

www.canhoasahi.com.vn

tien do can ho legacy prime

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Có nên đầu tư vào đất nền Long An ?

24-05-2017 09:47:46 AM

TTH - Đức Hòa là 1 huyện thuộc tỉnh Long An. Huyện có vị trí khá thuận lợi khi nằm liền kề thành phố Hồ Chí Minh. Đức Hòa đang có đề án quy hoạch để trở thành đô thị loại 4, trên vùng đất này có 7 khu công nghiệp, tất cả đều áp sát TP HCM. Khuynh hướng chung ở Đức Hòa là càng gần thành phố giá đất càng cao và ở khu vực giáp Bình Chánh, giá cao hơn khu vực giáp củ chi.

Vị trí đắc địa ở khu vực huyện Đức Hòa Long An

Vị trí địa lý đắc địa:

Phía Bắc giáp với huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh và huyện củ Chi, huyện Hóc Môn Tp Hồ Chí Minh. Phía Đông giáp với huyện Bình Chánh, Tp HCM. Phía Tây giáp với Đức Huệ , Bến Lức Long An.

Từ Đức Hòa có thể di chuyển dễ dàng thuận lợi với các thị trấn của TP HCM nằm trên QL22 và Quốc lộ 1. Tỉnh lộ 8 còn là trục giao thông quan trọng nối với quốc lộ 22 tạo thành trục giao thông liên hệ trực tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Kinh tế:

7 KCN thuộc Đức Hòa như : Đức hòa 1, Hoàng Gia, Xuyên Á, Đức Hòa 3, Tân Đức, Tân Hòa Đông, Thái Hòa. Các cụm khu công nghiệp đều tập trung ở vùng trọng điểm . Do vậy mà Đức Hòa có nhiều thuận lợi trong việc thu hút đầu tư, giao lưu kinh tế , là địa phương đi đầu trong việc phát triển các khu công nghiệp thu hút đầu tư từ bên ngoài.

Khu công nghiệp Tân Đức 1

Định hướng mở rộng xây dựng đô thị TPHCM được phê duyệt dến 2020 và chiến lược tầm nhìn đến 2050 cho thấy thị trấn Đức Hòa , Long An có vị trí quan trọng trong việc hình thành vùng liên kết kinh tế, gắn kết chặ chẽ với hạ tầng tạ trung tâm TPHCM.

Giá trị tiềm năng gia tăng theo thời gian:

Hiện tại TPHCM đang trong tình trạng cạn kiệt quỹ đất lớn để đầu tư dự án.Hơn nữa giá đất trong thành phố đã khá cao và khả năng sinh lời thấp. Vì vậy, mà các nhà đầu tư lựa chọn các tỉnh vùng ven, đặc biệt là Long An để đầu tư dự án vì giá đất còn rẻ. Hạ tầng hoàn thiện ngay cả người thu nhập trung bình thấp cũng có khả năng để mua.

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản,Long An là 1 điểm hẹn đầu tư của thị trường bất động sản. Giá đất ở đây tăng khá mạnh từ đầu năm đến giờ.

Và theo Hội nghị Thẩm định đề án Đức Hòa tỉnh Long An đạt đô thị loại IV được tổ chức tại Hà Nội và ngày 23/11, kết luận hội nghị , chủ tịch Hội Đồng thẩm định ông Đỗ Viết Chiến( cục trưởng cục phát triển Đô thị) công nhận Đức Hòa đạt chuẩn đô thị loại IV, với điểm trung bình là 83 điểm. Điểm danh một vài dự án nổi bật như: Hiển Vinh Garden, cat tuong phu sinh,....

Ngần ngại gì mà không đầu tư vào Đức Hòa- Long An!

Các tin khác

Tìm kiếm bất động sản

Liên kết nổi bật

Tiệm bánh nhà Gold
nha dat binh duong re
Đã thêm vào giỏ hàng!